1. CHẤP THUẬN CÁC ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

Khi sử dụng Website của friendshipcakes.com, Quý khách đã mặc nhiên chấp thuận các điều khoản và điều kiện sử dụng được quy định dưới đây. Để biết được các sửa đổi mới nhất, Quý khách nên thường xuyên kiểm tra lại “Điều Kiện Sử Dụng”. Friendshipcakes.com, có quyền thay đổi, điều chỉnh, thêm hay bớt các nội dung của “Điều Kiện Sử dụng” tại bất kỳ thời điểm nào. Nếu Quý khách vẫn tiếp tục sử dụng Website sau khi có các thay đổi như vậy thì có nghĩa là Quý khách đã chấp thuận các thay đổi đó.

 1. TÍNH CHẤT CỦA THÔNG TIN HIỂN THỊ

Các nội dung hiển thị trên Website nhằm mục đích cung cấp thông tin về bánh sinh nhật, thông tin sản phẩm và dịch vụ mà mà Friendshipcakes đang cung cấp. Các thông tin khác liên quan nhằm phục vụ nhu cầu tìm hiểu của khách hàng đều được ghi rõ nguồn cung cấp.

 1. LIÊN KẾT ĐẾN WEBSITE KHÁC

Website cung cấp một số liên kết tới trang Web hoặc nguồn dữ liệu khác. Quý khách tự chịu trách nhiệm khi sử dụng các liên kết này. Friendshipcakes không tiến hành thẩm định hay xác thực nội dung, tính chính xác, quan điểm thể hiện tại các trang Web và nguồn dữ liệu liên kết này. Friendshipcakes từ chối bất cứ trách nhiệm pháp lý nào liên quan tới tính chính xác, nội dung thể hiện, mức độ an toàn và việc cho hiển thị hay che đi các thông tin trên các trang Web và nguồn dữ liệu nói trên.

 1. LUẬT ĐIỀU CHỈNH

Việc truy cập vào trang web này có điều kiện theo sự đồng ý của quý khách rằng toàn bộ những thông tin trên trang web và toàn bộ các vấn đề phát sinh giữa quý khách và chúng tôi sẽ được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam và rằng mọi tranh chấp phát sinh giữa quý khách và chúng tôi sẽ căn cứ vào quyền hạn xét xử của các tòa án Việt Nam.

 1. NGHĨA VỤ CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG TRANG WEB

Khi sử dụng trang web này, xin vui lòng đồng ý rằng:

 1. Quý khách chấp nhận trách nhiệm về tài chính đối với toàn bộ các giao dịch được thực hiện theo tên và tài khoản của quý khách.
 2. Để có năng lực pháp lý, quý khách phải từ 18 tuổi trở lên.
 3. Quý khách bảo đảm rằng mọi thông tin mà quý khách cung cấp về chính quý khách và về bất cứ ai khác là hoàn toàn chính xác.
 4. Không được sử dụng trang web này để thực hiện hành vi đăng ký sai trái, gian lận.
 5. Nghiêm cấm mọi hành vi phát tán tài liệu mang tính đe dọa, phỉ báng,khiêu dâm, chính trị hoặc phân biệt chủng tộc hoặc bất kỳ tài liệu bất hợp pháp hoặc khiêu khích nào khác thông qua trang web này.
 6. Quý khách không được sửa đổi, sao chép, truyền tải, phân phối, bán, phát tán, hoặc cấp phép trang web này và bất kỳ phần nội dung nào của nó dưới bất kỳ hình thức nào trừ trường hợp quý khách sao chép thông tin từ trang web này để sử dụng cho cá nhân quý khách và mang tính phi thương mại.
 7. CÁC ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ

Khi thực hiện đăng ký qua trang web của Friendshipcakes, xin vui lòng thực hiện mối quan hệ theo hợp đồng trực tiếp (ràng buộc pháp lý) với chúng tôi. Các điều kiện đăng ký bao gồm những giới hạn và những loại trừ về trách nhiệm pháp lý, và phí thay đổi phải thanh toán nếu việc đăng ký bị thay đổi sau khi đã được xác nhận. Chúng tôi đề xuất rằng quý khách nên đọc kỹ các điều kiện đăng ký được áp dụng khi thực hiện đăng ký.

 1. CÁC TRƯỜNG HỢP BẤT KHẢ KHÁNG

Friendshipcakes không chịu trách nhiệm trước khách hàng về những thay đổi hoặc hủy bỏ vì những lý do khách quan và chủ quan như: Động đất, núi lửa, bão gió, chiến tranh, đình công, biểu tình, khủng bố, rối loạn chính trị..Các giải pháp hoặc đền bù (nếu có) sẽ phụ thuộc vào Nhà cung cấp dịch vụ liên quan.

 1. KHIẾU NẠI VÀ BỒI THƯỜNG

Nếu quý khách có khiếu nại đến Friendshipcakes, trước hết khách hàng phải thông báo cho quản lý càng sớm càng tốt để khắc phục vấn đề khiếu nại đó. Nếu không hài lòng, quý khách có thể liên hệ với đại diện (bán hàng) của Friendship trong khi thực hiện dịch vụ để Friendship có cơ hội khắc phục vấn đề đó. Nếu vẫn chưa hài lòng thì khách hàng cần gửi mọi vấn đề khiếu nại trực tiếp đến Friendship trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc dịch vụ. Friendship sẽ không nhận mọi trách nhiệm đối với những khiếu nại nhận được sau thời hạn này.

 1. BẢN QUYỀN VÀ THƯƠNG HIỆU

Bản quyền trong nội dung của trang web này thuộc về Friendshipcakes. Chúng tôi bảo lưu bản quyền và có toàn bộ quyền sở hữu đối với trang web này và toàn bộ nội dung của trên trang web. Thương hiệu Friendshipcakes và mọi ký hiệu, logo và hình ảnh của Friendshipcakes trên trang web này đã được đăng ký bảo hộ bản quyền của Friendshipcakes.

 1. NHỮNG THAY ĐỔI

Friendshipcakes có thể thay đổi bất kỳ phương diện hoặc nội dung nào của trang web, bao gồm những điểm đặc trưng, những thông tin hoặc nội dung khác vào bất cứ lúc nào mà không cần phải đưa ra thông báo trước.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ QUÀ TẶNG FRIENDSHIP

Địa chỉ: 17/15 Nguyễn Huy Tưởng, Phường 6, Quận Bình Thạnh

Mã số doanh nghiệp: 0317099573

Hotline: 0776976965

Email: