Thần khí tài lộc vào nhà với Hộp Quà Tết Quý Mão – Long Phụng Rước Kim Mao
hộp quà tết Quý Mão Long Phụng Rước Kim Mao

Vào mỗi độ tết đến xuân về người người lại nô nức chuẩn bị những hộp quà Tết để biếu tặng những người thân, đối tác,…Có rất nhiều xu hướng quà tặng đem lại nhiều sự gợi ý mới mẻ, độc đáo và không kém phần ý nghĩa. FATAGI giới thiệu đến bạn đọc Hộp Quà Tết Quý Mão – Long Phụng Rước Kim Mao được xem là sự lựa chọn của rất nhiều người. Với bài viết này hi vọng các bạn sẽ có thêm được nhiều sự lựa chọn các mẫu quà tết sang trọng và ý nghĩa.

hộp quà tết Quý Mão Long Phụng Rước Kim Mao

Kim Mao uy vũ được lấy cảm hứng từ thần miêu oai phong trong truyền thuyết. Khoác lên mình bộ áo giáp của thiện chiến, Kim Mao đại diện sự nhạy bén, phong thái bất phàm của người làm kinh doanh. Màu vàng mang lại vẻ quyền quý của thần Kim Mao, đây sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng nhau trong dịp tết, để chúc nhau một năm phú quý tiền tài đầy lộc.

Ý nghĩa của hộp quà tết quý mão – Long Phụng Rước Kim Mao

hộp quà tết Quý Mão Long Phụng Rước Kim Mao

Long Phụng biểu tượng cho quyền lực và sức mạnh, thanh nhã và duyên dáng. Long biểu tượng cho sức mạnh, quyền uy. Rồng thường gắn liền với hình ảnh của đấng tối cao là vua chúa. Trong phong thủy, rồng là một trong 4 tứ linh ví như sinh lực của vũ trụ có tài làm mưa, phun ra khói, lửa, thăng, giáng, ẩn, hiện, biến hóa lớn nhỏ một cách tự tại. Phụng biểu tượng cho vẻ đẹp trang nhã, hiền dịu và duyên dáng của người phụ nữ. Ngoài ra, Phượng còn thể hiện sự hòa hợp giữa âm dương, giúp gia đình luôn thuận hòa, êm ấm.

Kim Mao  là biểu tượng cho lòng tốt, sự kiên trì, nhẫn nại, biết suy trước tính sau rồi mới bắt đầu làm một việc gì đó. Trong phong thủy, mèo được coi là linh vật đem lại sự cát tường, thịnh vượng, có thể nhờ linh lực để hóa giải sát khí. Mèo cũng có tác dụng tăng cường vận đào hoa.

Hộp Quà Tặng Long Phụng Rước Kim Mao là lời chúc mừng Tết đến Xuân sang trăm điều như ý, vạn sự bình an, cuộc đời viên mãn, chính nhờ ý nghĩa sâu sắc mà món quà tặng này được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng như một món quà mang thông điệp là lời chúc phúc lành cho người được tặng.

Không chỉ đong đầy bởi những khoảnh khắc sum họp yêu thương Tết, hộp quà tặng Long Phụng Rước Kim Mao còn mang đậm ý nghĩa chứa đựng niềm tin và ước vọng để một năm mới may mắn, tài lộc giàu sang, là cầu nối gắn kết để tình thân, bạn bè luôn nhớ đến nhau.

Bộ sưu tập hộp quà tết Quý Mão – Long Phụng Rước Kim Mao

hộp quà tết Quý Mão Long Phụng Rước Kim Mao

Hộp quà tết quý mão Kim Mao

Hộp quà Kim Mao được thiết kế bởi hoạ sĩ của Fatagi, lấy cảm hứng từ hình ảnh Linh Vật Quý Tộc là Kim Mao, nhân vật đại diện của năm Quý Mão , tượng trưng cho một năm mới nhiều tài lộc, phú quý, giàu sang. 

Với bối cảnh là sắc xuân rực rỡ, Linh Vật Kim Mao còn hứa hẹn mang đến 1 năm mới tràn đầy sức sống và may mắn cho người được nhận.

Cấu trúc hộp quà Vali hiện đại và hoành tráng với 6 sản vật cao cấp được đựng trong hủ thủy tinh  & 1 chai rượu vang Ý Nhập Khẩu, thêm phẩn khẳng định sự đẳng cấp của hộp quà.

Kim Mao (Rượu vang Pháp Frank Sauzee)

hộp quà tết Quý Mão Long Phụng Rước Kim Mao

Kim Mao (Rượu vang Ý Tolucci)

hộp quà tết Quý Mão Long Phụng Rước Kim Mao

Kim Mao (Rượu vang đỏ cao cấp Boyce Avenue)

hộp quà tết Quý Mão Long Phụng Rước Kim Mao

Hộp quà tết quý mão Long Phụng Rước Kim Mao

Hộp quà Long Phụng Rước Kim Mao được thiết kế bởi họa sĩ của Fatagi, lấy cảm hứng từ hình ảnh việc Long Phụng đại diện cho may mắn & thịnh vượng, cùng chào đón 1 Linh Vật Quý Tộc là Kim Mao, nhân vật đại diện của năm Quý Mão, tượng trưng cho một năm mới nhiều tài lộc, phú quý, giàu sang. 

Với bối cảnh là sắc xuân rực rỡ, Linh Vật Kim Mao còn hứa hẹn mang đến 1 năm mới tràn đầy sức sống và may mắn cho người được nhận.

Cấu trúc hộp quà nắp gập hiện đại và hoành tráng với 6 sản vật cao cấp được đựng trong hũ thủy tinh  & 1 chai rượu vang Ý Nhập Khẩu, thêm phẩn khẳng định sự đẳng cấp của hộp quà.

Long Phụng Rước Kim Mao (Rượu vang Pháp Frank Sauzee)

hộp quà tết Quý Mão Long Phụng Rước Kim Mao

Long Phụng Rước Kim Mao (Rượu vang Ý Tolucci)

hộp quà tết Quý Mão Long Phụng Rước Kim Mao

FATAGI – Là nơi kết tinh xu hướng hiện đại và văn hóa truyền thống Việt Nam qua những món quà tặng ý nghĩa.

  • Quà Tết cao cấp từ Fatagi – nhà cung cấp nhiều năm của 500+ DN hàng đầu Việt Nam.
  • Sản phẩm đa dạng với hơn 40 concept ấn tượng & 20 sản vật cao cấp
  • Mức chiết khấu hấp dẫn dành cho khách hàng doanh nghiệp lên đến 20%
  • Hộp quà kích thước lớn: 1 tầng hoặc 2 tầng, kích thước 40 x 34 x 10cm & 36 x 36 x 36. Thiết kế tạo nên tổng thể hoành tráng, gây ấn tượng mạnh với người nhận.
  • Đặc biệt hỗ trợ khách hàng DOANH NGHIỆP IN LOGO ở vị trí trang trọng nhất.
  • SHIP TOÀN QUỐC, đảm bảo an toàn 100% và đúng chất lượng hàng. Miễn phí đổi trả nếu không đúng cam kết.

 

Xem thêm
Bài Mới
landing-tet-2023-logo

Quà Tặng Sang Trọng & Đẳng Cấp

FATAGI đồng hành cùng bạn tìm kiếm những phần quà ưng ý cho người yêu thương!

Giỏ Hàng
We use cookies to improve your experience on our website. By browsing this website, you agree to our use of cookies.
0 items Cart
Shop