Quà Tết Quý Mão tặng quà gì cho nhân viên?
Hộp quà Tết Quý Mão

Việc mua quà Tết Quý Mão cho nhân viên vào cuối năm là hành động thể hiện sự tri ân và lời chúc tốt đẹp mà Doanh nghiệp muốn gửi gắm cho những người đã gắn bó với công ty suốt một năm qua. Thông qua tặng quà Tết cho nhân viên, tình cảm hai bên sẽ càng thêm bền chặt. Qua bài viết dưới đây, Fatagi sẽ gợi ý cho bạn những Hộp quà Tết Quý Mão cho nhân viên ý nghĩa nhất nhé!

Hộp quà Tết Quý Mão

Vì sao nên tặng Hộp Quà Tết Quý Mão cho nhân viên?

Tặng quà Tết cho nhân viên có ý nghĩa gì? Những món quà tặng nhân viên dịp Tết có giúp gắn kết tình cảm đôi bên hay không? Mua quà Tết tặng nhân viên mang đến điều gì cho công ty?

Thể hiện sự tri ân và cảm ơn đối với những đóng góp của nhân viên

Trong suốt một năm, nhân viên là những người đã cống hiến sức lực và sự hiểu biết của mình để giúp đề ra chiến lược kinh doanh cho công ty. Nhờ đó mà công ty có thể hoạt động ổn định và phát triển.

Việc tặng quà Tết cho nhân viên công ty phần nào thể hiện trân trọng và tri ân của Doanh nghiệp đối với công sức mà nhân viên đã bỏ ra. Qua đó giúp củng cố tình cảm thân thiết giữa hai bên.

Khích lệ tinh thần, xây dựng mối quan hệ giữa nhân viên và Doanh nghiệp

Để tạo động lực làm việc thì mỗi người phải cảm thấy việc mình đang làm có giá trị và được công nhận. Do đó, tặng quà Tết ý nghĩa cho nhân viên góp phần ghi nhận sự nỗ lực cống hiến của họ và khẳng định những đóng góp của họ là rất quan trọng đối với công ty. Thông qua đó, tình cảm hai bên sẽ trở nên thân thiết và tốt đẹp hơn.

Tặng quà Tết cho nhân viên nói riêng và mọi người nói chung đều ngụ ý lời chúc tốt đẹp trong năm mới. Hy vọng họ có được một năm an khang, thịnh vượng và tràn đầy hạnh phúc. Việc tặng quà Tết cho nhân viên còn thể hiện sự quan tâm của Doanh nghiệp tới đời sống gia đình của nhân viên. 

Giúp xây dựng hình ảnh doanh nghiệp được nhiều người biết tới

Một số món quà tặng Tết Doanh nghiệp có thể in logo để quảng bá thương hiệu của mình cho nhiều người biết đến. Qua đó, hình ảnh logo Doanh nghiệp sẽ xuất hiện nhiều hơn và được nhiều người tiêu dùng biết đến.

Gợi ý một số Hộp quà tết dành tặng cho nhân viên trong dịp tết Quý mão

Sung Túc Vàng (8 Hũ đặc sản vùng miền)

Hộp quà Tết Quý Mão

Hộp quà Tết Sung Túc được thiết kế sang trọng biểu trưng cho sự phú quý và thịnh vượng. Món quà sẽ là lời chúc ý nghĩa dành tặng cho cán bộ công nhân viên doanh nghiệp, bạn bè, gia đình và người thân trong thời khắc năm mới. 

Tổng thể thiết kế của sản phẩm sang trọng, tinh tế, chất liệu giấy cứng cáp, cấu trúc to đẹp và hoành tráng.  

Hộp quà gồm 8 sản vật cao cấp được đựng trong hũ thủy tinh cao cấp. Với mong muốn mang đến món quà tặng không chỉ Sang trọng về hình thức mà còn Đẳng cấp về chất lượng.

Bản Sắc Tết Việt (Rượu mơ Yên Tử)

Hộp quà Tết Quý Mão

Bộ quà Tết Bản Sắc Việt Nam được họa sĩ thiết kế với cảm hứng về ngày tết đoàn viên đầy tươi vui trên các vùng miền của đất nước Việt Nam. Sản phẩm với nét vẽ hiện đại và hàm chứa ý nghĩa về văn hóa gắn kết bền chặt  của các vùng miền, dân tộc Việt Nam trong ngày lễ hội mừng xuân. 

Nơi thì làm bánh chưng, bánh tét, nơi thì bắn pháo hoa, nơi thì múa lân, chăm lo nhà cửa hay đi thăm ông bà, một hộp quà đã chứa đựng rất nhiều thông điệp ý nghĩa mà ai cũng muốn trao tặng cho người thân, gia đình, bạn bè.

Sản phẩm có tổng thể sang trọng, hiện đại, chất liệu giấy cứng cáp, mạ vàng kim các đường nét,  cấu trúc âm dương đẹp và hoành tráng. Hộp quà gồm 6 đặc sản cao cấp được đựng trong hũ thủy tinh  & 1 chai rượu mơ đặc sản Yên Tử.

Phụng Hoàng Đón Xuân (Rượu mơ Yên Tử)

Hộp quà Tết Quý Mão

Hộp quà Tết Phụng Hoàng Đón Xuân với hình ảnh Phượng Hoàng bay lên trời còn gửi gắm thông điệp Thịnh Vượng và May Mắn đến cả người tặng và người nhận. Hộp quà Phụng Hoàng Đón Xuân là lời chúc trọn vẹn và gắn kết để khởi đầu năm mới  tài lộc và hạnh phúc.

Hộp quà gồm 6 sản vật cao cấp được tuyển chọn chu đáo và 1 chai rượu mơ yên tử cao cấp. Fatagi mong muốn mang đến món quà tặng không chỉ Sang trọng về hình thức mà còn Đẳng cấp về chất lượng.

FATAGI – Là nơi kết tinh xu hướng hiện đại và văn hóa truyền thống Việt Nam qua những món quà tặng ý nghĩa.

  • Quà Tết cao cấp từ Fatagi – nhà cung cấp nhiều năm của 500+ DN hàng đầu Việt Nam.
  • Sản phẩm đa dạng với hơn 40 concept ấn tượng & 20 sản vật cao cấp
  • Mức chiết khấu hấp dẫn dành cho khách hàng doanh nghiệp lên đến 20%
  • Hộp quà kích thước lớn: 1 tầng hoặc 2 tầng, kích thước 40 x 34 x 10cm & 36 x 36 x 36. Thiết kế tạo nên tổng thể hoành tráng, gây ấn tượng mạnh với người nhận.
  • Đặc biệt hỗ trợ khách hàng DOANH NGHIỆP IN LOGO ở vị trí trang trọng nhất.
  • SHIP TOÀN QUỐC, đảm bảo an toàn 100% và đúng chất lượng hàng. Miễn phí đổi trả nếu không đúng cam kết.
Xem thêm
Bài Mới
landing-tet-2023-logo

Quà Tặng Sang Trọng & Đẳng Cấp

FATAGI đồng hành cùng bạn tìm kiếm những phần quà ưng ý cho người yêu thương!

Giỏ Hàng
We use cookies to improve your experience on our website. By browsing this website, you agree to our use of cookies.
0 items Cart
Shop