Hộp Quà Tết cho doanh nghiệp 2023
Tết đến xuân về là dịp để doanh nghiệp gửi lời cảm ơn đến các đối tác, khách hàng và những nhân viên tài năng của mình. Trao gửi những lời chúc sức khỏe ý nghĩa, thịnh vượng và may mắn gửi tặng đến người thân, bạn bè hay đối tác khách hàng qua những Hộp Quà Tết cho doanh nghiệp 2023 ý nghĩa.
Hộp quà tết cho doanh nghiệp

Tết đến xuân về là dịp để doanh nghiệp gửi lời cảm ơn đến các đối tác, khách hàng và những nhân viên tài năng của mình. Trao gửi những lời chúc sức khỏe ý nghĩa, thịnh vượng và may mắn gửi tặng đến người thân, bạn bè hay đối tác khách hàng qua những Hộp Quà Tết cho doanh nghiệp 2023 ý nghĩa.

Lý do nên tặng hộp quà tết cho doanh nghiệp

quà tết 2023

Một hộp quà tết doanh nghiệp tinh tế và chỉnh chu sẽ là một món quà ẩn chứa những thông điệp quan tâm tích cực, làm cho người nhận phần nào cảm nhận được sự trân trọng, chân thành của người trao. Hộp quà Tết ở đây không đơn thuần là vật trao tay món quà tặng, mà được gắn lên “sợi dây” tình cảm để gắn kết những người yêu thương xít lại gần nhau hơn. Dưới đây là 3 lý do cơ bản mà bạn nên tổ chức chương trình tặng quà tết cho doanh nghiệp.

1. Giữ gìn và củng cố mối quan hệ song phương

Để các mối quan hệ trong kinh doanh thêm phần gắn bó và hợp tác lâu dài thì phía doanh nghiệp phải cần tới những “chất xúc tác”. Vì thế, tặng hộp quà tết cho khách hàng doanh nghiệp, đối tác tuy nhỏ nhưng cũng thể hiện được tấm lòng của mình. Đồng thời, khiến người nhận cảm thấy được sự tôn trọng, vui vẻ, gắn bó với thương hiệu hơn.

2. Thể hiện sự tri ân đến khách hàng và đối tác của mình.

Hộp Quà tết cho doanh nghiệp mang ý nghĩa tri ân đến với đối tác, khách hàng. Với một món quà được đầu tư, lựa chọn kỹ càng từ chất mẫu mã đến chất lượng sản phẩm bên trong hộp quà tết mang đến người nhận sẽ phần nào đánh giá được mức độ uy tín, chuyên nghiệp và thành công của thương hiệu. Hơn nữa, còn “ấm lòng” khi cảm thấy bản thân mình được coi trọng. Giống như là một nhân tố giúp thúc đẩy sự phát triển lâu bền chứ không phải chỉ kết thúc sau một giao dịch, hợp đồng.

3. Giữ chân khách hàng cũ, thu hút khách hàng mới

Rất nhiều doanh nghiệp thành công đã nhận ra rằng, việc giữ khách hàng cũ chính là cách rất hữu hiệu để thu hút khách hàng mới. Chăm sóc khách hàng là điều vô cùng cần thiết, bởi khách hàng trung thành là nòng cốt cho sự tồn tại và phát triển của thương hiệu. Tạo được hệ thống khách hàng thân thiết tin dùng, ủng hộ, họ sẽ giới thiệu doanh nghiệp tới những khách hàng khác. Quảng bá truyền miệng chính là phương thức quảng cáo marketing hiệu quả nhất mà không tốn một “xu” nào. 

4. Cách thức Marketing khôn khéo và đạt hiệu quả cao

Với các hộp quà tết cho doanh nghiệp được in logo thương hiệu sẽ trở thành “vũ khí” marketing lợi hại. Khi được sử dụng thường xuyên, không chỉ đồng nghiệp, người thân mà bất cứ ai khi tham gia giao thông cũng có cơ hội tiếp cận với thương hiệu.

Lưu ý khi chọn hộp quà tết cho doanh nghiệp

quà tặng doanh nghiệp 2023

 

Hộp Quà Tết là vật phẩm không thể thiếu trong ngày Tết truyền thống của Việt Nam từ bao đời nay. Giá trị của hộp quà Tết không nằm ở giá trị vật chất của món quà, mà quý trọng ở tâm ý của người tặng cũng như niềm vui sướng của người nhận quà.

Thông qua những món quà Tết, mọi người có thể thể hiện được tình cảm, sự tri ân hay lòng kính trọng của mình đến những người xung quanh. Vì vậy, để có thể truyền tải trọn vẹn tình thương của mình đến với người nhận thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng và chọn những món quà phù hợp cho từng đối tượng khác nhau.

Tết là dịp mà các doanh nghiệp gửi lời tri ân tới đối tác, khách hàng sau một năm cùng nhau hợp tác, làm việc. Hộp Quà Tết thúc đẩy mối liên kết với các đối tác ngày càng bền chặt hơn, tạo được ấn tượng tốt trong mắt khách hàng. Vì vậy, chuẩn bị quà Tết là hoạt động không thể thiếu của bất kỳ doanh nghiệp nào.

Bên cạnh phải xác định người được tặng là ai, các doanh nghiệp cũng phải tính toán mức ngân sách chi ra cho mỗi món quà cho phù hợp.

1. Tặng hộp quà tết cho đối tác 

Một hộp quà Tết đẹp, ý nghĩa không chỉ thể hiện mối quan hệ thân thiết mà còn thể hiện sự thấu đáo, tinh tế trong cách cư xử của chúng ta với các đối tác, doanh nghiệp – những đơn vị đã cùng hợp tác để một năm hoạt động kinh doanh của chúng ta đạt được nhiều thành công.

Đối với những doanh nghiệp lớn, đối tác cấp cao, bạn có thể lựa chọn những món quà tặng Tết cao cấp với các sản phẩm đặc sản được nhập khẩu cao cấp.

2. Tặng hộp quà tết cho nhân viên

Đối với hộp quà tặng Tết dành cho nhân viên, bạn nên chọn những sản phẩm cóý nghĩa thiết thực, có thể dùng cho sinh hoạt như mứt, rượu, bánh kẹo, … Bạn cũng nên thiết kế thêm logo đính lên phần quà cùng những lời chúc tốt đẹp dành cho nhân viên – thành phần không thể thiếu trong công ty giúp bạn thành công. Điều này sẽ giúp món quà Tết 2023 mang nhiều ý nghĩa cho cả bạn và họ.

3. Hộp quà tết dành cho khách hàng 

Với khách hàng, bạn cũng nên chọn những món quà có giá trị cao, hộp quà được thiết kế đẹp mắt, sang trọng. Đó là cầu nối để doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, đối tác. Tặng quàTết không chỉ là một chiến lược chăm sóc, giữ chân khách hàng mà còn là động thái marketing cho doanh nghiệp.

Nếu bạn chưa chọn được hộp quà tết cho doanh nghiệp 2023 thì hãy đến với FATAGI chuyên sáng tạo và cung cấp quà tặng sang trọng và đẳng cấp dành cho doanh nghiệp và cá nhân trong cả các dịp lễ tết và các sự kiện thường ngày. Dưới đây là một số sản phẩm hộp quà tết cho doanh nghiệp năm 2023 mà FATAGI giới thiệu đến bạn đọc cùng tham khảo nhé.

Bộ sưu tập hộp quà tết cho doanh nghiệp 2023 

Hộp quà tết cho doanh nghiệp

Fatagi sáng tạo Hộp quà Tết Kim ấn Hoàng Gia , được thiết kế dựa trên các biểu tượng Vua Chúa Quyền Quý, như họa tiết hoàng bào của Vua, hay Rồng trong Ngọc Tỷ, và Phượng mang sự mềm mại chỉn chu của người Việt. 

Hộp quà tết cao cấp Kim Ấn Hoàng Gia 

Hộp quà tết kim Ấn Hoàng Gia

 

Hộp vali giấy mỹ thuật cao cấp vân da, quai xách mạ vàng, được ép kim vàng, các họa tiết nổi bật được bế nổi cầu kỳ,  gửi gắm lời chúc một mùa xuân thịnh vượng và sum vầy đến cho người nhận. Mong muốn người nhận quà có thể luôn phú quý và hạnh phúc.

Hộp quà gồm 6 sản vật cao cấp được tuyển chọn cẩn thận và 1 chai Rượu vang đỏ cao cấp Boyce Avenu nhập khẩu từ Ý. Với mong muốn mang đến món quà tặng không chỉ Sang trọng về hình thức mà còn Đẳng cấp về chất lượng.

Quà Tết cao cấp 2023

Kim Ấn Hoàng Gia màu đỏ, rượu vang Ý cao cấp

Hộp quà tết cao cấp Đương đại

Hộp quà tết 2023 mẫu Đương Đại, được ép kim vàng, các họa tiết nổi bật được bế nổi cầu kỳ,  gửi gắm lời chúc một mùa xuân thịnh vượng và sum vầy đến cho người nhận. Mong muốn người nhận quà có thể luôn phú quý và hạnh phúc.

Hộp quà gồm 6 sản vật cao cấp được tuyển chọn cẩn thận và 1 chai Rượu mơ yên tử với 6 hũ đặc sản cao cấp. Với mong muốn mang đến món quà tặng không chỉ Sang trọng về hình thức mà còn Đẳng cấp về chất lượng.  

Hộp quà tết cao cấp Long phụng sum vầy

Long phụng sum vầy

Được thiết kế với Hộp Nắp Gập nam châm cao cấp, ép kim vàng, các họa tiết nổi bật được bế nổi cầu kỳ,  gửi gắm lời chúc một mùa xuân thịnh vượng và sum vầy đến cho người nhận. Mong muốn người nhận quà có thể luôn phú quý và hạnh phúc.

Hộp gồm 8 hũ đặc sản cao cấp. Với mong muốn mang đến món quà tặng không chỉ Sang trọng về hình thức mà còn Đẳng cấp về chất lượng. 

FATAGI – Là nơi kết tinh xu hướng hiện đại và văn hóa truyền thống Việt Nam qua những món quà tặng ý nghĩa.

  • Quà Tết cao cấp từ Fatagi – nhà cung cấp nhiều năm của 500+ DN hàng đầu Việt Nam.
  • Sản phẩm đa dạng với hơn 40 concept ấn tượng & 20 sản vật cao cấp
  • Mức chiết khấu hấp dẫn dành cho khách hàng doanh nghiệp lên đến 20%
  • Hộp quà kích thước lớn: 1 tầng hoặc 2 tầng, kích thước 40 x 34 x 10cm & 36 x 36 x 36. Thiết kế tạo nên tổng thể hoành tráng, gây ấn tượng mạnh với người nhận.
  • Đặc biệt hỗ trợ khách hàng DOANH NGHIỆP IN LOGO ở vị trí trang trọng nhất.
  • SHIP TOÀN QUỐC, đảm bảo an toàn 100% và đúng chất lượng hàng. Miễn phí đổi trả nếu không đúng cam kết.

 

Xem thêm
Bài Mới
landing-tet-2023-logo

Quà Tặng Sang Trọng & Đẳng Cấp

FATAGI đồng hành cùng bạn tìm kiếm những phần quà ưng ý cho người yêu thương!

Giỏ Hàng
We use cookies to improve your experience on our website. By browsing this website, you agree to our use of cookies.
0 items Cart
Shop