Gợi ý những hộp quà tết ý nghĩa dành cho người thân và bạn bè 

Cùng chào đón năm mới 2023 với nhiều kỳ vọng khởi sắc hơn, đây là dịp để chúng ta trao những hộp quà tết ý nghĩa đến người thân bạn bè. Với mỗi người nhận, chúng ta sẽ lựa chọn những món quà tết ý nghĩa khác nhau. Bài viết này, Fatagi sẽ gợi ý những hộp quà tết ý nghĩa dành cho người thân và bạn bè.

hộp quà tết ý nghĩa dành cho người thân và bạn bè 

Ý nghĩa của việc tặng quà Tết ý nghĩa cho người thân và bạn bè

hộp quà tết ý nghĩa dành cho người thân và bạn bè 

Tết là dịp lễ quan trọng nhất trong năm, Tết là dịp để hướng về cội nguồn, những đứa con xa nhà về quê tụ họp. Là dịp mà chúng ta xúng xính quần áo mới, tặng quà, lì xì, chúc nhau có một năm mới bình an, hạnh phúc, vạn sự như ý.

Là nét đặc trưng trong văn hóa của người Việt từ lâu, dành tặng những hộp quà Tết không chỉ giúp bày tỏ tình cảm với gia đình, bạn bè mà còn có ý nghĩa mang phúc khí, may mắn đến cho người nhận. 

Tết Quý Mão 2023 tặng quà gì cho người thân yêu? Tham khảo ngay vài gợi ý những hộp quà tết ý nghĩa dành cho người thân và bạn bè.

Gợi ý những hộp quà tết ý nghĩa dành cho người thân bạn bè

hộp quà tết ý nghĩa dành cho người thân và bạn bè 

Tết Đoàn Viên (8 Hũ đặc sản vùng miền)

hộp quà tết ý nghĩa dành cho người thân và bạn bè 

Mỗi mùa Tết đến, ngoài việc háo hức được nghỉ ngơi, thì chỉ cần về nhà, về chơi với ba mẹ, ông bà, cũng đủ để mũi lòng bất kỳ đứa con xa quê nào.

Hộp quà truyền tải một thông điệp Đoàn Viên vừa ý nghĩa, vừa vui tươi, hy vọng người nhận món quà có 1 cái Tết Sung Túc và Hạnh phúc bên gia đình, người thân

Sản phẩm có tổng thể sang trọng, hiện đại, chất liệu giấy cứng cáp, mạ vàng kim các đường nét, cấu trúc âm dương đẹp và hoành tráng. Hộp quà gồm 8 đặc sản cao cấp được đựng trong hũ thủy tinh cao cấp vừa sung túc và không kém phần sang trọng dành tặng người trân quý.

Sung Túc Đỏ (6 Hũ, Rượu mơ Yên Tử)

hộp quà tết ý nghĩa dành cho người thân và bạn bè 

Hộp quà Tết Sung Túc được thiết kế sang trọng biểu trưng cho sự phú quý và thịnh vượng. Món quà sẽ là lời chúc ý nghĩa dành tặng cho cán bộ công nhân viên doanh nghiệp, bạn bè, gia đình và người thân trong thời khắc năm mới. 

Tổng thể thiết kế của sản phẩm sang trọng, tinh tế, chất liệu giấy cứng cáp, cấu trúc to đẹp và hoành tráng.  

Hộp quà gồm 6 sản vật cao cấp được đựng trong hũ thủy tinh  & 1 chai rượu mơ đặc sản Yên Tử vừa sung túc và không kém phần sang trọng dành tặng người trân quý

Xuân Khởi (Hộp gỗ, Rượu mơ Yên Tử)

hộp quà tết ý nghĩa dành cho người thân và bạn bè 

Món quà là đầu câu chuyện. Xây tình thân bền chặt dài lâu Người xưa cho rằng ngày Tết có chim bay lượn vào nhà, chim hót vang hay chim làm tổ trong nhà đều là điềm báo mang lại phước lành và thuận lợi cho gia chủ, khởi đầu cho một năm mới nhiều may mắn. Hộp quà Tết Khởi Xuân là món quà thay lời gửi đến đối tác, khách hàng và người thân lời chúc mùa Xuân tươi vui và thịnh vượng.

Cấu trúc hộp quà Vali hiện đại, được vẽ nghệ thuật, giấy cứng cao cấp, mạ kim 9999  và hoành tráng với 6 sản vật cao cấp được đựng trong hũ thủy tinh & 1 chai rượu mơ yên tử cao cấp, là 1 sự khẳng định đẳng cấp của người tặng và sự trân quý đối với người nhận.

Long Phụng Sum Vầy (6 Hũ – Rượu mơ Yên Tử)

hộp quà tết ý nghĩa dành cho người thân và bạn bè 

Hộp quà được thiết kế dựa trên hình tượng văn hóa Rồng và Phụng Hoàng, đại diện cho sự may mắn, thành công, chiến thắng. Sản phẩm được họa sĩ thiết kế riêng, tổng thể sang trọng, tinh tế, chất liệu giấy cứng cáp, cấu trúc to đẹp và hoành tráng.

Hộp quà Long Phụng sum vầy sẽ là món quà Tết ý nghĩa, thay cho lời chúc thắng lợi và thịnh vượng, dành tặng cho cán bộ công nhân viên doanh nghiệp, bạn bè, gia đình và người thân trong thời khắc năm mới.

Hộp quà gồm 6 đặc sản vùng miền được đựng trong hũ thủy tinh & 1 chai rượu mơ đặc sản Yên Tử vừa sung túc và không kém phần sang trọng dành tặng người trân quý.

Xuân Đắc Ý (8 Hũ đặc sản vùng miền)

hộp quà tết ý nghĩa dành cho người thân và bạn bè 

Hộp quà Tết Xuân Đắc Ý được thiết kế sang trọng biểu trưng cho sự phú quý, cát tường. Đây sẽ là món quà Tết ý nghĩa, toàn vẹn dành tặng cho cán bộ công nhân viên doanh nghiệp, bạn bè, gia đình và người thân trong thời khắc năm mới.

Sản phẩm được họa sĩ thiết kế riêng, tổng thể sang trọng, tinh tế, chất liệu giấy cứng cáp, cấu trúc to đẹp và hoành tráng.

Hộp quà gồm 8 đặc sản cao cấp được đựng trong hũ thủy tinh mang đến hộp quà Tết không những Sang trọng về hình thức mà còn Đẳng cấp về chất lượng.

FATAGI – Là nơi kết tinh xu hướng hiện đại và văn hóa truyền thống Việt Nam qua những món quà tặng ý nghĩa.

  • Quà Tết cao cấp từ Fatagi – nhà cung cấp nhiều năm của 500+ DN hàng đầu Việt Nam.
  • Sản phẩm đa dạng với hơn 40 concept ấn tượng & 20 sản vật cao cấp
  • Mức chiết khấu hấp dẫn dành cho khách hàng doanh nghiệp lên đến 20%
  • Hộp quà kích thước lớn: 1 tầng hoặc 2 tầng, kích thước 40 x 34 x 10cm & 36 x 36 x 36. Thiết kế tạo nên tổng thể hoành tráng, gây ấn tượng mạnh với người nhận.
  • Đặc biệt hỗ trợ khách hàng DOANH NGHIỆP IN LOGO ở vị trí trang trọng nhất.
  • SHIP TOÀN QUỐC, đảm bảo an toàn 100% và đúng chất lượng hàng. Miễn phí đổi trả nếu không đúng cam kết.

 

Xem thêm
Bài Mới
landing-tet-2023-logo

Quà Tặng Sang Trọng & Đẳng Cấp

FATAGI đồng hành cùng bạn tìm kiếm những phần quà ưng ý cho người yêu thương!

Giỏ Hàng
We use cookies to improve your experience on our website. By browsing this website, you agree to our use of cookies.
0 items Cart
Shop