BST Quà tết dành cho doanh nghiệp Vận Tải
quà tết dành cho doanh nghiệp

Tết đến xuân về, đây là thời điểm tốt nhất để bạn bày tỏ lời cảm ơn chân thành nhất đến khách hàng-những người đã hết lòng tin tưởng, ủng hộ và sử dụng các dịch vụ của doanh nghiệp bạn trong suốt một năm qua. Quà Tết dành cho doanh nghiệp không chỉ là một phép “giao tiếp lễ nghĩa”, mà còn là cơ hội để xây dựng mối quan hệ trong kinh doanh. Hành động này không chỉ có ý nghĩa khẳng định tầm quan trọng của mối quan hệ hợp tác hiện tại mà còn quyết định việc hai bên có thể phát triển thêm nhiều lĩnh vực kinh doanh trong tương lai hay không.

BST Quà tết dành cho doanh nghiệp Vận Tải

Những tiêu chí khi chọn quà tết dành cho doanh nghiệp

BST Quà tết dành cho doanh nghiệp Vận Tải

Đầu tư, thiết kế mẫu mã bắt mắt, hộp quà tết chỉnh chu.

  • Hộp quà tết chỉnh chu luôn là tiêu chí đầu tiên để đối tác có thể đánh giá quà Tết mà doanh nghiệp tặng. Vì thế, khi chọn quà cần đảm bảo đẹp, chất lượng, phù hợp với đối tác mà doanh nghiệp hướng đến.
  • Bên cạnh đó, cần lưu ý in logo doanh nghiệp rõ ràng, đẹp mắt, phù hợp nhằm tăng khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Thể hiện được ý nghĩa, phù hợp với khách hàng, đối tác

Mục đích chính của món quà Tết vào dịp đầu năm chính là lời cảm ơn, lời tri ân dành cho khách hàng, đối tác vì chặng đường 1 năm đã qua đã đồng hành cùng doanh nghiệp Vận Tải. Vì thế, doanh nghiệp nên ưu tiên lựa chọn những món quà mang lại sự may mắn, tài lộc và thành công. 

Bên cạnh đó, món quà tết doanh nghiệp lựa chọn cũng cần phải phù hợp với khách hàng, đối tác mà doanh nghiệp hướng đến, đảm bảo về chất lượng của sản phẩm.

Đảm bảo tính thực tế cao

Mỗi món quà dành tặng cho một ai đó, đặc biệt doanh nghiệp dành cho đối tác thì cũng cần ưu tiên tính thực tế, ứng dụng của món quà đó trong cuộc sống. Vì vậy, khi lựa chọn quà Tết cho đối tác thì bạn cũng nên lựa chọn những món quà có tính ứng dụng cao, có thể sử dụng hằng ngày.

Gợi ý BST Quà tết dành cho doanh nghiệp Vận Tải

BST Quà tết dành cho doanh nghiệp Vận Tải

Kinh Thành Thịnh Vượng (Rượu vang đỏ cao cấp Boyce Avenue)

quà tết dành cho doanh nghiệp

Với biểu tượng Kinh Thành Huế đại diện cho 1 nét văn hóa truyền thống Việt Nam, Fatagi đã hình tượng hóa 1 concept Kinh Thành rực rỡ, hùng vĩ chào đón năm mới an lành.
Với đàn én bay lượn, hoa đào khoe sắc, hộp quà gửi gắm 1 lời chúc thịnh vượng và may mắn đến người nhận, như 1 lời tri ân chân thành dành cho đối tác và nhân viên.
Hộp quà Tết có 6 đặc sản vùng miền được yêu thích như macca, hạnh nhân, ô mai Hà Nội, .v.v và chai rượu vang Đỏ premium, góp phần tôn vinh vẻ đẹp truyền thống nhưng không kém phần sang trọng của phần quà.

Non Sông Đỏ (Rượu vang Ý Tolucci)

BST Quà tết dành cho doanh nghiệp Vận Tải

Hộp quà Tết Non Sông Đỏ được họa sĩ của Fatagi sáng tạo từ cảm hứng về đất nước Việt Nam gấm hoa với người dân tuy hiền hòa, thanh cao nhưng vẫn mạnh mẽ và đầy khát vọng. Hình ảnh Phượng Hoàng bay lên trời còn gửi gắm thông điệp Thịnh Vượng và May Mắn đến cả người tặng và người nhận. Hộp quà Vũ điệu non sông là lời chúc trọn vẹn và gắn kết để khởi đầu năm mới tài lộc và hạnh phúc.

Hộp quà thiết kế với cấu trúc Vali hiện đại, được ép kim và in nổi các họa tiết chính, tôn thêm vẻ đẹp SANG TRỌNG. 

Hộp gồm 6 sản vật cao cấp được tuyển chọn chu đáo và 1 chai rượu Vang Ý nhập khẩu. Fatagi mong muốn mang đến món quà tặng không chỉ Sang trọng về hình thức mà còn Đẳng cấp về chất lượng.

Sông Núi Nước Nam (Xanh, Rượu vang đỏ cao cấp Boyce Avenu)

BST Quà tết dành cho doanh nghiệp Vận Tải

Món quà là đầu câu chuyện! Cùng Fatagi tặng  ĐỐI TÁC/ĐỒNG NGHIỆP món quà Tết kể về câu chuyện Non Sông Việt Nam trải dài từ Bắc vào Nam với những biểu tượng Văn Hóa đặc trưng:  Hồ Hoàn Kiếm, Sapa, Bà Nà Hill, Quảng trường Đà Lạt, Chợ Bến Thành, Cột cờ mũi Cà Mau… 

Hình ảnh Rồng bay lên trời còn gửi gắm thông điệp Thịnh Vượng và May Mắn đến cả người tặng và người nhận. Như 1 lời chúc trọn vẹn và gắn kết cho khởi đầu năm mới tài lộc và hạnh phúc.

Hộp quà gồm 6 sản vật cao cấp được tuyển chọn cẩn thận và 1 chai rượu Vang Đỏ Premium nhập khẩu. Fatagi mang đến món quà tặng không chỉ Sang trọng về hình thức mà còn Đẳng cấp về chất lượng.

Vũ Điệu Non Sông (6 Hũ, Rượu mơ Yên Tử)

BST Quà tết dành cho doanh nghiệp Vận Tải

Hộp quà Tết Vũ điệu non sông được họa sĩ của Fatagi sáng tạo từ cảm hứng về đất nước Việt Nam gấm hoa với người dân tuy hiền hoà, thanh cao nhưng vẫn mạnh mẽ và đầy khát vọng. Hình ảnh Phượng Hoàng bay lên trời còn gửi gắm thông điệp Thịnh Vượng và May Mắn đến cả người tặng và người nhận. Hộp quà Vũ điệu non sông là lời chúc trọn vẹn và gắn kết để khởi đầu năm mới tài lộc và hạnh phúc.

Hộp quà thiết kế với cấu trúc Vali hiện đại, được ép kim và in nổi các họa tiết chính, tôn thêm vẻ đẹp SANG TRỌNG. 

Hộp gồm 6 sản vật cao cấp được tuyển chọn chu đáo và 1 chai rượu mơ yên tử cao cấp. Fatagi mong muốn mang đến món quà tặng không chỉ Sang trọng về hình thức mà còn Đẳng cấp về chất lượng.

FATAGI – Là nơi kết tinh xu hướng hiện đại và văn hóa truyền thống Việt Nam qua những món quà tặng ý nghĩa.

  • Quà Tết cao cấp từ Fatagi – nhà cung cấp nhiều năm của 500+ DN hàng đầu Việt Nam.
  • Sản phẩm đa dạng với hơn 40 concept ấn tượng & 20 sản vật cao cấp
  • Mức chiết khấu hấp dẫn dành cho khách hàng doanh nghiệp lên đến 20%
  • Hộp quà kích thước lớn: 1 tầng hoặc 2 tầng, kích thước 40 x 34 x 10cm & 36 x 36 x 36. Thiết kế tạo nên tổng thể hoành tráng, gây ấn tượng mạnh với người nhận.
  • Đặc biệt hỗ trợ khách hàng DOANH NGHIỆP IN LOGO ở vị trí trang trọng nhất.
  • SHIP TOÀN QUỐC, đảm bảo an toàn 100% và đúng chất lượng hàng. Miễn phí đổi trả nếu không đúng cam kết.

 

Xem thêm
Bài Mới
landing-tet-2023-logo

Quà Tặng Sang Trọng & Đẳng Cấp

FATAGI đồng hành cùng bạn tìm kiếm những phần quà ưng ý cho người yêu thương!

Giỏ Hàng
We use cookies to improve your experience on our website. By browsing this website, you agree to our use of cookies.
0 items Cart
Shop