10 Mẫu hộp quà trung thu cao cấp giá từ 600k của Fatagi
hộp quà trung thu cao cấp

Mỗi khi mùa trung thu về, niềm hân hoan, yêu thương và quần thảo lại tràn ngập không gian. Fatagi, một thương hiệu nổi tiếng về bánh trung thu cao cấp, luôn mang đến những mẫu hộp quà độc đáo, tinh tế và ý nghĩa. Hãy cùng nhau khám phá 10 mẫu hộp quà trung thu cao cấp giá từ 600k của Fatagi và ý nghĩa ẩn chứa trong từng sản phẩm.

10 Mẫu hộp quà trung thu cao cấp giá từ 600k của Fatagi

Mẫu “Đoàn Viên” (4 bánh)

hộp quà trung thu cao cấp

Hộp bánh trung thu “Đoàn Viên” gắn kết tình thân, tình bạn và tình yêu gia đình. Với 4 chiếc bánh thơm ngon đa dạng hương vị, sản phẩm này thể hiện ý nghĩa của cuộc sum họp, đoàn viên trong một gia đình hạnh phúc. Fatagi gửi tới bạn thông điệp về tình thương và ấm áp trong đêm trung thu.

Mẫu “Long Ngư Vọng Nguyệt” (4 bánh)

hộp quà trung thu cao cấp

“Một đêm trăng trong long ngư, Vọng nguyệt bên nhau, tình chưa rõ sâu.”

Hộp bánh “Long Ngư Vọng Nguyệt” đưa ta đến những hồi ức ngọt ngào về mùa thu lãng mạn. Với 4 chiếc bánh đậm đà hương vị, sản phẩm này gợi lên ý nghĩa về sự kiêu hãnh, uy nghiêm và phú quý trong cuộc sống.

Mẫu “Tích Tịch Tình Tang” (4 bánh)

hộp quà trung thu cao cấp

“Ngỡ ngàng tình tang, đẹp như thiên thần. Tích tịch tâm tư, ấm áp đêm trăng.” Hộp bánh “Tích Tịch Tình Tang” thể hiện sự tinh tế và trong sáng. Tích tịch còn ý nghĩa “bí mật” trong tiếng Quảng Đông, tạo nên cảm giác bí ẩn, lãng mạn và ấm áp trong không gian trăng tròn. Đây cũng là lời chúc tốt đẹp đến người nhận, hy vọng rằng họ giữ gìn những tình cảm thiêng liêng.

Mẫu “Long Phụng Đoàn Viên” (2 tầng 4 bánh)

hộp quà trung thu cao cấp

“Vẹn đôi trăng nguyệt, long phụng hòa nguyệt. Đêm thu đoàn viên, hạnh phúc thênh thang.” Hộp bánh “Long Phụng Đoàn Viên” mang hình ảnh chim long phụng đang bay lượn giữa trăng sáng. Long phụng là biểu tượng của sự may mắn và thành công trong văn hóa Á Đông. Với 2 tầng 4 chiếc bánh thơm ngon, sản phẩm này thể hiện sự phấn đấu, kiên nhẫn và niềm tin vào tương lai tươi sáng.

Mẫu “Minh Nguyệt Uyển Viên” (2 tầng 4 bánh)

hộp quà trung thu cao cấp

“Đường chín mật ngọt, vui mừng trọn vẹn. Mắt đẹp hào quang, lòng rạng ngời hương sen.” Hộp bánh “Minh Nguyệt Uyển Viên” thể hiện sự trọn vẹn, hòa quyện với những vẻ đẹp tỏa sáng của ánh trăng. Với 2 tầng 4 chiếc bánh thơm ngon, sản phẩm này thể hiện sự ngưỡng mộ và tôn trọng đối với những người có phẩm hạnh cao đẹp.

Mẫu “Song Nguyệt Tiên Hạc” (2 tầng 4 bánh)

hộp quà trung thu cao cấp

“Hoa trăng khoe sắc, tiên hạc bay lượn. Đêm thu cõi người, ánh sáng rạng ngời.” Hộp bánh “Song Nguyệt Tiên Hạc” thể hiện sự đẹp mắt và thần tiên trong đêm trung thu. Với 2 tầng 4 chiếc bánh thơm ngon, sản phẩm này gửi đi cảm hứng và khích lệ người nhận hướng tới những mục tiêu lớn lao trong cuộc sống.

Mẫu “Thủy Trung Lưu Nguyệt” (2 tầng 4 bánh)

hộp quà trung thu cao cấp

“Thủy trung lưu nguyệt, cõi hồn êm đềm. Đời sống viên mãn, hạnh phúc thăng hoa.” Hộp bánh “Thủy Trung Lưu Nguyệt” thể hiện sự bình yên và trọn vẹn giữa ánh trăng và nước biển. Với 2 tầng 4 chiếc bánh thơm ngon, sản phẩm này truyền cảm hứng và khát vọng khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Mẫu “Cúc Hạc Cam” (2 tầng 3 bánh – Rượu vang ý)

hộp quà trung thu cao cấp

“Cúc hạc nở sáng, hương thơm cõi lòng. Trăng tròn trên cao, cõi người thăng hoa.” Hộp bánh “Cúc Hạc Cam” kết hợp với rượu vang ý mang đến sự hòa quyện giữa hương vị ngọt ngào và hương thơm của rượu vang. Với 2 tầng 3 chiếc bánh, sản phẩm này thể hiện sự phấn khích và mong muốn chia sẻ niềm vui và hạnh phúc với người thân yêu và bạn bè.

Mẫu “Đào Hồng” (2 tầng 3 bánh – Rượu vang ý)

hộp quà trung thu cao cấp

“Hương đào hồng nở, rượu vang ý ngọt lịm. Trung thu đong đầy, hạnh phúc ngập tràn.” Hộp bánh “Đào Hồng” kết hợp với rượu vang ý mang đến hương thơm ngọt ngào và sự ngọt ngào của rượu vang. Với 2 tầng 3 chiếc bánh, sản phẩm này thể hiện sự thịnh vượng và thành công trong văn hóa Á Đông.

Mẫu “Cúc Hạc Xanh” (2 tầng 3 bánh – Rượu vang ý)

hộp quà trung thu cao cấp

“Cúc hạc xanh bay, rượu vang ý say đắm. Mừng xuân đoàn viên, cuộc sống tươi đẹp.” Hộp bánh “Cúc Hạc Xanh” kết hợp với rượu vang ý mang đến sự tươi mới và phấn khích. Với 2 tầng 3 chiếc bánh, sản phẩm này thể hiện sự thịnh vượng và thành công trong công việc kinh doanh.

Những mẫu hộp quà trung thu cao cấp của Fatagi không chỉ là những món quà ngon miệng, mà còn chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc về tình thân, tình yêu, lòng biết ơn và thành công. Mỗi sản phẩm đều là sự kết hợp tinh tế giữa hương vị truyền thống và ý nghĩa văn hóa, tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ và đầy ý nghĩa trong đêm Trung Thu ấm áp.

Xem thêm
Bài Mới
landing-tet-2023-logo

Quà Tặng Sang Trọng & Đẳng Cấp

FATAGI đồng hành cùng bạn tìm kiếm những phần quà ưng ý cho người yêu thương!

Giỏ Hàng
We use cookies to improve your experience on our website. By browsing this website, you agree to our use of cookies.
0 items Cart
Shop